ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์

Give to get…Let’s go green

                   เมื่อวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา นำโดย มร.ยูคิ คาโต้ กรรมการผู้จัดการ และ มร. ไดโกะ โนมูระ ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและตัวแทนพนักงานจาก บริษัท ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง จำกัดและบริษัท ตรีเพชรอินชัวรันส์เซอร์วิส จำกัด ร่วมเดินทางไปสร้างรอยยิ้มให้สังคมไทย ภายใต้กิจกรรม“Give to Get…Let’s Go Green”


 

                     โดยมีวัตถุประสงค์ให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้มีโอกาสคืนพื้นที่สีเขียวกลับคืนสู่ธรรมชาติ กับการเดินทางไปปลูกป่าชายเลน ณ อ่าวทุ่งโปร่ง ซึ่งเป็นพื้นที่ที่อยู่ภายใต้การดูแลของกองพันลาดตระเวน ฐานทัพเรือสัตหีบซึ่งเป็นแหล่งเรียนรู้ระบบนิเวศบนพื้นที่ชุ่มน้ำชายฝั่งทะเลอีกด้วย


DSCF7207


DSCF7202


DSCF7232


DSCF7224


                     หลังจากจบกิจกรรมในช่วงเช้าคณะผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้เดินทางไปยังมูลนิธิสงเคราะห์เด็กพัทยาจังหวัดชลบุรี เพื่อเข้าเยี่ยมสถานที่และมอบเงินช่วยเหลือจำนวน 70,000 บาท รวมทั้งสิ่งของจำเป็นให้แก่มูลนิธิฯ มูลค่ากว่า 10,000 บาทที่ได้มาจากความร่วมแรงร่วมใจของพนักงานทุกคนนอกจากนี้ตัวแทนพนักงานยังช่วยกันมอบรอยยิ้มและแบ่งปันความห่วงใยผ่านกิจกรรมที่สร้างสรรค์จัดให้แก่น้อง ๆ ที่มูลนิธิอีกด้วย


DSCF7278


DSCF7295


IMG_7335 (1)


DSCF7309


                    เรียกได้ว่าการเดินทางไปทำกิจกรรมเพื่อสังคมในครั้งนี้ ชาว TIL และ TPIS ได้ร่วมสร้าง “กล้าไม้” และ “กล้าคน”ที่จะเติบโตขึ้นเป็นหนึ่งกำลังสำคัญเพื่อพัฒนาประเทศไทยในอนาคตนับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ และส่งต่อความรู้สึกดี ๆให้แก่สังคมไทยประจำปีที่สำเร็จไปได้ด้วยดี

ย้อนกลับ