มอบส่วนลดสุดพิเศษ! ให้บุคลากรทางการเเพทย์


ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 2566 - 30 ก.ย. 2566

เงื่อนไข :

1) สำหรับลูกค้าบุคลากรทางการแพทย์เเละกลุ่มอาชีพพิเศษอื่นๆ* ที่ทำสัญญาเช่าซื้อรถอีซูซุดีแมคซ์และอีซูซุ มิว-เอ็กซ์ (คันใหม่) รับส่วนลด -0.10% จากตารางดอกเบี้ยปกติ และผ่อนชำระสูงสุดไม่เกิน 48 เดือน 


  • กรณีรถปิกอัพอีซูซุดีแมคซ์ 4 ประตู หรือ รถอีซูซุ มิว-เอ็กซ์ อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 1.89% ต่อปี* (หลังหักส่วนลดอัตราดอกเบี้ยแล้ว) หากลูกค้าวางเงินดาวน์ 25% และเลือกผ่อนชำระ 48 งวด

*บุคลากรทางการแพทย์เเละกลุ่มอาชีพพิเศษอื่นๆ ได้แก่ ข้าราชการ, พนักงานรัฐวิสาหกิจ, บุคลากรทางการแพทย์ที่ประกอบวิชาชีพภายใต้หน่วยงานรัฐและเอกชน และพนักงานผู้มีรายได้ประจำ (ผู้ที่มีสลิปเงินเดือน และมีบัญชีธนาคารที่แสดงรายการเงินเดือนเข้าอย่างน้อย 3 เดือนล่าสุด)


*(อ้างอิงอัตราดอกเบี้ย ณ เดือน ก.ย. 2566) โดยสามารถโอนสิทธิ์ให้กับครอบครัวได้ ดังนี้ บิดา, มารดา, คู่สมรส, บิดามารดาของคู่สมรส, บุตรและคู่สมรสของบุตร, พี่น้องและคู่สมรสของพี่น้อง


2) อัตราดอกเบี้ยที่ระบุในโฆษณาไม่รวมประกันภัยชั้น 1 และ พ.ร.บ.


3) รับสิทธิพิเศษแพ็กเกจอีซูซุสมาร์ทโพรเทคชั่น มูลค่าสูงสุด 11,000 บาท (มูลค่าข้างต้นอ้างอิงตามข้อมูลจากลิงก์ในเงื่อนไขด้านล่าง) ขยายระยะเวลาคุ้มครองสูงสุด 7 ปี หรือ 160,000 กม. (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งจะถึงก่อน) เฉพาะลูกค้าอีซูซุลิสซิ่งที่เป็นสมาชิกยิ่งเข้ายิ่งคุ้ม และเป็นผู้ซื้อรถในสถานะ "เจ้าของคนแรก (First Owner*)" ณ วันที่เซ็นสัญญาเท่านั้น  สำหรับลูกค้าทั่วไปของอีซูซุลิสซิ่ง จะได้รับสิทธิพิเศษแพ็กเกจอีซูซุสมาร์ทโพรเทคชั่น ขยายระยะเวลาคุ้มครองสูงสุด 5 ปี หรือ 160,000 กม. (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งจะถึงก่อน) และสิทธิพิเศษของแพ็กเกจอีซูซุสมาร์ทโพรเทคชั่นที่ลูกค้าจะได้รับจากการทำสัญญาเช่าซื้อกับอีซูซุลิสซิ่ง นี้ไม่รวมคูปองส่วนลดมูลค่า 2,000 บาท 


กรุณาศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมจากเงื่อนไขและข้อตกลงของโปรแกรมพิเศษ "อีซูซุสมาร์ทโพรเทคชั่น" https://www.isuzu-tis.com/privileges/smart-protection


4) แพ็กเกจอีซูซุสมาร์ทโพรเทคชั่น เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ดังนั้น การพิจารณาผู้มีสิทธิได้รับบริการ รวมถึงเงื่อนไขและรายละเอียดเกี่ยวกับโปรแกรมดังกล่าว เป็นไปตามที่ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด กำหนด


5) รายการส่งเสริมการขายนี้ไม่รวมรถรับจ้าง รถเช่า และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ


6) เงื่อนไขการพิจารณาสินเชื่อให้เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด


7) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1366