รีไฟแนนซ์อีซูซุลิสซิ่ง มอบบัตรกำนัลมูลค่า 3,000 บาท สำหรับเข้าศูนย์บริการอีซูซุทั่วประเทศ


ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 2566 - 30 ก.ย. 2566


เงื่อนไข:

1) บริษัท ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง จำกัด (บริษัทฯ) ขอสงวนสิทธิในการให้ของรางวัลบัตรกำนัลเพื่อใช้แทนส่วนลดสำหรับเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการอีซูซุทั่วประเทศมูลค่า 3,000 บาท (บัตรกำนัลมูลค่า 1,000 บาท จำนวน 3 ใบ) สำหรับผู้ที่ยื่นขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์กับบริษัทฯ และเซ็นสัญญาเช่าซื้อตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2566 ถึง 30 กันยายน 2566 และเริ่มสัญญาภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2566 เท่านั้น


2) โดยลูกค้าที่ได้รับสิทธิ จะได้รับบัตรกำนัลใบแรกภายในระยะเวลา 90 วัน นับตั้งแต่วันเริ่มสัญญา โดยบัตรกำนัลแต่ละใบจะมีอายุการใช้งาน 6 เดือน นับตั้งแต่วันที่ออกคูปอง และบัตรกำนัลใบถัดไปจะถูกจัดส่งเมื่อบัตรกำนัลใบก่อนหน้าครบอายุการใช้งาน โดยบัตรกำนัลจะมีอายุการใช้งานตามวันหมดอายุที่ระบุไว้บนหน้าบัตรกำนัล ทั้งนี้ บัตรกำนัลไม่สามารถเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้ โดยลูกค้าสามารถเช็คสถานะบัตรกำนัลได้ผ่านแอปพลิเคชัน my-Isuzu (บัตรกำนัลจะแสดงบน my-ISUZU นับตั้งแต่วันที่เริ่มใช้ได้จนถึงวันที่คูปองหมดอายุ) หรือ ที่ศูนย์บริการอีซูซุมาตรฐานทุกแห่ง


3) แคมเพจ์นนี้สำหรับลูกค้าปัจจุบัน หรือ ผู้ที่เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์รถอีซูซุปลอดภาระ เท่านั้น รถที่จะได้รับสิทธิตามแคมเพจ์นนี้จะต้องมีอายุการใช้งานสูงสูดไม่เกิน 15 ปี


4) บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิการพิจารณาอนุมัติวงเงินสินเชื่อ อัตราดอกเบี้ยและระยะเวลาผ่อนชำระ ตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนดเท่านั้น


5) เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 1366 กด 1 เเละกด 7