รีไฟแนนซ์อีซูซุลิสซิ่ง มอบบัตรกำนัลมูลค่า 3,000 บาท สำหรับเข้าศูนย์บริการอีซูซุทั่วประเทศ


ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 2567 - 30 ก.ย. 2567


เงื่อนไข:

1)  บริษัท ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง จำกัด (บริษัทฯ) ขอสงวนสิทธิในการให้ของรางวัลบัตรกำนัลเพื่อใช้แทนส่วนลดสำหรับเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการอีซูซุทั่วประเทศมูลค่า 3,000 บาท (บัตรกำนัลมูลค่า 1,000 บาท จำนวน 3 ใบ) สำหรับผู้ที่ยื่นขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์กับบริษัทฯ และเซ็นสัญญาเช่าซื้อระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม 2567 ถึง 30 กันยายน 2567 และเริ่มสัญญาภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2567 เท่านั้น


2) โดยลูกค้าที่ได้รับสิทธิ จะได้รับบัตรกำนัลใบแรกภายในระยะเวลา 90 วัน นับตั้งแต่วันเริ่มสัญญา บัตรกำนัลแต่ละใบจะมีอายุการใช้งานตามวันหมดอายุที่ระบุไว้บนหน้าบัตรกำนัล และจะได้รับบัตรกำนัลใบถัดไป หลังจากที่ได้มีการใช้บัตรกำนัลใบก่อนหน้าแล้ว หรือ บัตรกำนัลใบก่อนหน้าหมดอายุ ทั้งนี้ บัตรกำนัลไม่สามารถเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้ โดยลูกค้าสามารถเช็คสถานะบัตรกำนัลได้ผ่านแอพพลิเคชั่น My-Isuzu (บัตรกำนัลจะแสดงบน my-ISUZU นับตั้งแต่วันที่เริ่มใช้ได้จนถึงวันที่คูปองหมดอายุ) หรือ ที่ศูนย์บริการอีซูซุมาตรฐานทุกแห่ง


3) แคมเพจ์นนี้สำหรับลูกค้าปัจจุบัน หรือ ผู้ที่เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์รถอีซูซุปลอดภาระ เท่านั้น รถที่จะได้รับสิทธิตามแคมเพจ์นนี้จะต้องมีอายุการใช้งานสูงสูดไม่เกิน 15 ปี


4) บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การพิจารณาอนุมัติวงเงินสินเชื่อ อัตราดอกเบี้ยและระยะเวลาผ่อนชำระ ตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนดเท่านั้น  


5) เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด   


กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 1366 กด 1 และกด 7